Lễ tiếp Tân sinh viên K64 - Khoa Quản trị - Tài chính

Sáng ngày 12/9/2023, tại hội trường nhà A8 Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Khoa Quản trị - Tài chính đã tổ chức buổi lễ tiếp sinh dành cho các tân sinh viên K64

Trong buổi sinh hoạt các bạn tân sinh viên đã được lắng nghe sơ lược những thông tin về Khoa, được gặp gỡ các thầy các cô của Khoa, giao lưu với các bạn bè cùng trang lứa. Ngoài ra, các bạn đã có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với các doanh nghiệp thân thiết của Khoa Quản trị - Tài chính, từ đó các bạn đã có cái nhìn toàn diện, định hướng được con đường tương lai mà mình đã chọn.

Ngoài việc học tập, để giúp các bạn có những năm tháng thanh xuân thật tươi đẹp dưới “Mái trường đại dương”, các CLB/ Ban chính của Khoa cũng đã được thông tin tới các bạn, giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp, phát triển được cho bản thân những kỹ năng mềm hay tham gia các hoạt động ngoại khóa, từ đó tạo cho các bạn có một môi trường học tập năng động, sáng tạo và thật sôi nổi.

Vậy là kể từ hôm nay, các em K64 đã trở thành một sinh viên đại học, mang trên mình màu áo của “Mái trường đại dương” và đặc biệt hơn thế là các em đã trở thành một phần không thể thiếu của ngôi nhà chung Khoa Quản trị - Tài chính.

Một lần nữa, xin được chúc mừng và chào đón tất cả các em sinh viên K64

Undefined