TRẢI NGHIỆM TẠI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TATA CỦA SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ - TÀI CHÍNH

Ngày 10/08/2023 vừa qua, sinh viên Ngành Quản trị tài chính ngân hàng thuộc Khoa Quản trị - Tài chính đã tham gia chương trình trải nghiệm tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TATA - một công ty uy tín trong lĩnh vực kinh tế bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm.

Tại đây, sinh viên được nghe báo cáo về tình hình tài chính cũng như chiến lược tài chính của công ty đến năm 2023.

Đồng thời, các bạn sinh viên cũng được giải đáp những câu hỏi về môi trường làm việc trong công ty và những kĩ năng cần có cho các bạn sinh viên khi làm việc tại doanh nghiệp.

Cảm ơn quý công ty đã mang đến cho giảng viên, sinh viên Khoa Quản trị - Tài chính những trải nghiệm tuyệt vời.