SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH - KHOA QUẢN TRỊ - TÀI CHÍNH CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI THAM GIA TRẢI NGHIỆM DOANH NGHIỆP TẠI CẢNG GREENPORT HẢI PHÒNG

Ngày 09/08/2023 vừa qua, sinh viên Khoa Quản trị - Tài chính đã tham gia chương trình trải nghiệm kéo dài 2 tuần tại Cảng Green Port - một Cảng biển lớn tại Hải phòng - với hiệu quả hoạt động vượt trội đã đem lại lợi nhuận cao, góp phần vào GDP Việt Nam trong nhiều năm.

Trong chuyến đi này, sinh viên đã được tham quan thực tế cơ sở vật chất tại Cảng Green port như: phòng giao dịch, các loại container và kho bãi; được giới thiệu về quy mô, quy trình làm việc tại Cảng Green Port dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của bà Trần Thị Phương Anh - đại diện lãnh đạo công ty.

Bên cạnh đó, các bạn cũng được bổ sung kiến thức về “Ứng dụng quản trị kinh doanh trong lĩnh vực logistics” để vận hành quá trình điều hành, khai thác và cung ứng dịch vụ xuất nhập khẩu.

Cảm ơn quý công ty đã mang đến cho đoàn giáo viên, sinh viên những trải nhiệm tuyệt vời.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình trải nghiệm !