SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ - TÀI CHÍNH THAM GIA THỰC TẬP TẠI CÔNG TY TÂN KẾ TOÁN

Tân kế toán là công ty tư vấn dịch vụ kế toán thuế và cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán thuế uy tín tại Hải Phòng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có hiểu biết rộng trong lĩnh vực tài chính.

Chương trình được bắt đầu từ ngày 01/08/2023 và kéo dài 2 tuần tại trụ sở Tân kế toán số 65 Cầu Niệm, P.Nghĩa Xá, Q.Lê Chân, TP. Hải Phòng.

Tại công ty Tân kế toán, sinh viên được hướng dẫn kỹ năng nghiệp vụ kế toán thực hành, làm quen với các nghiệp vụ và công việc của một kế toán tổng hợp.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng được giải đáp những câu hỏi về môi trường làm việc trong công ty và những kĩ năng cần có cho các bạn sinh viên khi làm việc tại doanh nghiệp.

Cảm ơn quý công ty đã mang đến cho giảng viên và sinh viên Khoa Quản trị - Tài chính những trải nghiệm tuyệt vời.