KHOA QUẢN TRỊ - TÀI CHÍNH TỔ CHỨC CHO SINH VIÊN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI - CN HẢI PHÒNG

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2022 - 2023, ngày 15/8/2023, Khoa QTTC, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức cho sinh viên ngành Quản trị tài chính ngân hàng trải nghiệm thực tế tại Ngân hàng Quân đội MB tại số 6, Lô 30A đường Lê Hồng Phong, phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Tại đây, sinh viên được tham quan các phòng ban, bộ phận trong ngân hàng và được giới thiệu về nhiệm vụ của từng phòng ban.

Đồng thời, sinh viên được hướng dẫn và đào tạo ở nhiều vị trí làm việc như: giao dịch viên, nhân viên tín dụng ngân hàng, nhân viên Telesales , nhân viên thanh toán quốc tế.

Cảm ơn quý công ty đã mang đến cho giảng viên, sinh viên những trải nhiệm tuyệt vời.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình trải nghiệm nhé!