CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI DOANH NGHIỆP - SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ - TÀI CHÍNH THAM QUAN THỰC TẾ TẠI TẬP ĐOÀN SAO ĐỎ

Thực hiện chương trình kết nối doanh nghiệp trong tháng 8/2023, Khoa Quản trị - Tài chính đã phối hợp cùng Tập đoàn Sao Đỏ tổ chức chuyến đi tham quan thực tế cho sinh viên K62 chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của Khoa, nhằm mục đích tăng trải nghiệm thực tế về doanh nghiệp đang hoạt động cho sinh viên.

Tại buổi tham quan thực tế này, sinh viên đã được giới thiệu tổng quan về Tập đoàn Sao Đỏ. Đây là tập đoàn hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực với lĩnh vực kinh doanh chính là xây dựng các công trình công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu du lịch, khu vui chơi giải trí. Đồng thời sinh viên cũng được tìm hiểu thêm kiến thức thực tế về hoạt động của khu công nghiệp Đình Vũ - một trong những dự án tiêu biểu của Tập đoàn và hoạt động logistics cảng biển.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp được tổng hợp trong chuyến đi.