Chương trình kết nối doanh nghiệp “NHÂN VIÊN TRẢI NGHIỆM NGÂN HÀNG”

Thực hiện nhiệm vụ kết nối doanh nghiệp năm 2023, Khoa Quản trị - Tài chính đã phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Hải Phòng (MB Hải Phòng) tổ chức chương trình hợp tác đào tạo “NHÂN VIÊN TRẢI NGHIỆM NGÂN HÀNG” cho các sinh viên năm cuối của Khoa.

Chương trình được bắt đầu từ đầu tháng 5/2023 tại trụ sở của MB Hải Phòng, số 6 lô 30 A, Lê Hồng Phong, Lạc Viên, Hải Phòng. Thời gian trải nghiệm cố định 2 tháng và mở rộng thêm theo đánh giá của đơn vị và nguyện vọng cá nhân.

Đây là chương trình nhằm chung tay góp phần cùng với Nhà trường xây dựng đội ngũ sinh viên trẻ, năng động, có kinh nghiệm thực tế chuyên sâu về lĩnh vực tài chính ngân hàng, làm nguồn nhân lực chất lượng cho ngành ngân hàng nói riêng và nền kinh tế nói chung.

Buổi gặp mặt đầu tiên giữa các bạn sinh viên và các chuyên gia ngân hàng diễn ra vào chiều ngày 04/05/2023 trong không khí vui vẻ, phấn khởi. Các bạn sinh viên đã được bắt tay ngay vào thực chiến với sự dẫn dắt của cán bộ quản lý các đơn vị. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp được tổng hợp trong chương trình.

Các bạn sinh viên tham gia chương trình đào tạo của MB Hải Phòng

Chuyên viên ngân hàng giới thiệu với các sinh viên về các mẫu sổ sách dùng trong các nghiệp vụ ngân hàng bán lẻ

Sinh viên làm quen với việc hỗ trợ quản lý hồ sơ khách hàng trên phần mềm của ngân hàng

Sinh viên tìm hiểu về công tác định giá lại tài sản trong ngân hàng