CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI DOANH NGHIỆP - CƠ HỘI TIẾP CẬN DOANH NGHIỆP CỦA SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ - TÀI CHÍNH

Ngày 12/4/2024, Phòng Công tác sinh viên, Trung tâm Đào tạo & GTVL Trường ĐHHHVN đã tổ chức cho đoàn giảng viên, sinh viên của Khoa Quản trị - Tài chính, Khoa Máy tàu biển tới tham quan thực tế sản xuất tại Công ty TNHH Đại Đông Việt Nam.

Ảnh 1: Đoàn giảng viên, sinh viên của Khoa Quản trị - Tài chính , Khoa Máy tàu biển

Công ty TNHH Đại Đông Việt Nam không chỉ là một doanh nghiệp sản xuất thông thường. Với sự hậu thuẫn từ Tập đoàn A-Z, một trong những tên tuổi hàng đầu từ Nhật Bản, Đại Đông đã xây dựng một hệ thống sản xuất hiện đại và đẳng cấp. Các dây chuyền công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản và Thụy Sỹ đã tạo ra những sản phẩm khăn mặt, khăn tắm cao cấp, không chỉ đáp ứng nhu cầu mà còn đặt tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp về chất lượng và thiết kế.

Ảnh 2: Phòng trưng bày các sản phẩm chính của công ty Đại Đông Việt Nam

Trong hành trình tìm kiếm sự học hỏi và trải nghiệm thực tế, chương trình "Kết nối Doanh nghiệp - Tham quan nhà máy Sản xuất của Công Ty Đại Đông Việt Nam" đã mang đến một cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho sinh viên và doanh nghiệp. Trải qua một ngày hòa mình vào không gian chuyên nghiệp và hiện đại của Công ty Đại Đông Việt Nam, giảng viên và các bạn sinh viên đã được chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ và sức hút từ công nghệ tiên tiến.

Ảnh 3: Máy dệt công nghiệp hiện đại

Ảnh 4: Hệ thống kho hàng hiện đại được lập trình tự động hoá 100%

Đối với sinh viên, chuyến tham quan này không chỉ là một cơ hội để chiêm ngưỡng sự hoạt động của một doanh nghiệp hàng đầu mà còn là một bước đi quan trọng trong việc hình thành và phát triển bản thân. Việc tiếp xúc trực tiếp với quy trình sản xuất, hệ thống quản lý chất lượng và môi trường làm việc chuyên nghiệp đã giúp sinh viên nắm bắt được nhiều kiến thức và kỹ năng thực tiễn. Đây không chỉ là một hành trình khám phá mà còn là bước đệm quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Ảnh 5: Buổi giao lưu giữa Giám Đốc Công ty Đại Đông Việt Nam và các sinh viên

Từ góc nhìn của doanh nghiệp, việc tổ chức chương trình tham quan như vậy không chỉ là cơ hội để quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình mà còn là một phương tiện để tạo dựng mối quan hệ với cộng đồng sinh viên. Sự đồng hành và hỗ trợ từ phía trường đại học không chỉ giúp công ty thu hút nhân tài mà còn mở ra cánh cửa cho việc hợp tác đào tạo và nghiên cứu phát triển trong tương lai.

Hành trình này không chỉ đơn giản là một chuyến tham quan, mà còn là một cam kết đồng hành gắn kết lâu dài. Sự hứa hẹn về một mối quan hệ đôi bên mang lại lợi ích và giá trị kéo dài, từ việc cung cấp cơ hội việc làm cho sinh viên đến việc thúc đẩy sự phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.