Chương trình Kết nối Doanh nghiệp “CHUYÊN ĐỀ ĐÀO TẠO VỀ KẾ TOÁN THỰC HÀNH”

Vào hồi 08h00 sáng Chủ nhật, ngày 26/02/2023, tại phòng họp 415 nhà A4, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Khoa Quản trị - Tài chính đã phối hợp cùng Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ TATA tổ chức chương trình Kết nối Doanh nghiệp “CHUYÊN ĐỀ ĐÀO TẠO VỀ KẾ TOÁN THỰC HÀNH”.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của các Thầy, Cô trong Ban Chủ nhiệm Khoa, các Bộ môn, và các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành Quản trị tài chính kế toán.

Đây là khóa học nhằm đào tạo các kiến thức, hướng dẫn kỹ năng nghiệp vụ kế toán thực hành để sinh viên nắm bắt được nghiệp vụ, tích lũy kinh nghiệm làm việc để bổ trợ cho quá trình làm việc sau này. Sinh viên sau khi hoàn thành các khóa đào tạo sẽ có kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và có khả năng giải quyết được các công việc của một kế toán tổng hợp.

Chuyên đề đầu tiên diễn ra trong cả ngày Chủ nhật với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên, sự truyền đạt tâm huyết của chuyên gia đã thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp được tổng hợp trong chương trình.

TS. Tô Văn Tuấn, Trưởng Bộ môn Tài chính – Ngân hàng khai mạc chương trình

TS. Mai Khắc Thành, Trưởng Khoa Quản trị - Tài chính phát biểu ý kiến

Đại diện Công ty, các Thầy, Cô Khoa Quản trị - Tài chính chụp hình lưu niệm cùng với sinh viên

ThS. Phạm Đức Thắng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo kế toán Tata giảng dạy chuyên đề đầu tiên