Nghiệm thu đề tài NCKH Sinh viên Khoa Quản trị - Tài Chính năm học 2023-2024

Được sự quan tâm hỗ trợ của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và các thầy cô trong Khoa Quản trị - Tài chính, NCKH đã và đang trở thành một trong những hoạt động quan trọng và hữu ích đối với sinh viên của Khoa.

Ngày 16/04/2024, Khoa Quản trị - Tài chính đã tổ chức nghiệm thu 21 đề tài NCKH sinh viên được giao trong năm học 2023-2024. Sau một ngày làm việc nghiêm túc, Hội đồng nghiệm thu đã thông qua 21 đề tài với kết quả từ Khá trở lên.

Đặc biệt xin chúc mừng nhóm sinh viên Nguyễn Thị Quỳnh Nga - Đào Hồng Hạnh - Trần Thị Tuyết Nhung - Nguyễn Trần Trâm Anh do thầy TS. Tô Văn Tuấn hướng dẫn đã xuất sắc giành GIẢI NHẤT với đề tài “Giải pháp xử lý và tái chế vải vụn thành các bộ trang phục và phụ kiện đi kèm nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cho các xưởng may” và nhóm sinh viên Nguyễn Quang Hậu - Nguyễn Thị Thanh Trúc - Trịnh Thu Trang do cô ThS. Đỗ Cẩm Nhung hướng dẫn giành GIẢI NHÌ với đề tài “Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả chiến lược phát triển bền vững của các ngân hàng thương mại Việt Nam”.

Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả các nhóm sinh viên đã hoàn thành đề tài NCKH, hi vọng đây là một hành trình thú vị trong quãng đời sinh viên của các em.