Chi bộ Khoa Quản trị Tài chính tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 9/11/2020, chi bộ Khoa Quản trị Tài chính đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 06 quần chúng ưu tú sinh viên vào Đảng. Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể chi ủy và các Đảng viên trong chi bộ.

 

 

Tại lễ kết nạp, đồng chí Mai Khắc Thành – Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định của Đảng ủy Trường Đại học Hàng hải về việc kết nạp cho 6 quần chúng vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

 

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;… Các đảng viên mới cũng đã gửi lời trân trọng cảm ơn tới Đảng ủy trường, Chi bộ khoa Quản trị Tài chính đã bồi dưỡng, giúp đỡ để các đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của chi bộ.

Tính đến nay Chi bộ khoa Quản trị Tài chính có tổng số 38 đảng viên, trong đó 28 đảng viên chính thức, 10 đảng viên dự bị. Năm nay chi bộ cũng đã hoàn thành chỉ tiêu kết nạp 10 đảng viên mới theo Nghị quyết đề ra. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Khắc Thành – Bí thư chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho 6 Đảng viên mới, phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, phát huy năng lực để góp phần cùng toàn chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao