CƠ HỘI TRỞ THÀNH "Thực Tập Sinh - Trợ Lý Quan Hệ Khách Hàng" của VIB- Hải Phòng

Hiện tại VIB đang tuyển 30 thực tập sinh tiềm năng, thời hạn 2-3 tháng. Sau thời gian thực tập, các bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của VIB với mức thu nhập hấp dẫn.

VIB sẽ trực tiếp đến trường HH VN để tiến hành phỏng vấn những ứng viên quan tâm vào 15h thứ 6 ngày 24/02/2017 ở 202C2.

Vậy những bạn nào muốn đi trải nghiệm cách phỏng vấn của VIB thì có thể tham gia vào buổi hội thảo vào hôm T6 tuần này vào email cho cô( THông tin yêu cầu: Họ tên, Ngày sinh, Địa chỉ, SĐT). Những bạn nào có nhu cầu tham gia phỏng vấn trực tiếp với VIB để nắm bắt cơ hội trở thành thực tập sinh của VIB thì chuẩn bị sẵn mẫu form sơ yêu lý lịch trong file đính kèm và gửi về cho cô theo địa chỉ email: huyentt.kt@vimaru.edu.vn trước 15h thứ 3 ngày 21/2/2017

Nội dung chi tiết:

Thực Tập Sinh - Trợ Lý Quan Hệ Khách Hàng

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

• Thời gian 02 - 03 tháng: Làm việc trực tiếp tại các đơn vị kinh doanh VIB, dưới sự huấn luyện và đào tạo thực tế từ các Chuyên gia Ngân hàng.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA:

• Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.

• Được đào tạo tại chỗ từ các Chuyên gia Ngân hàng về kiến thức sản phẩm/ dịch vụ và các nghiệp vụ cơ bản để làm việc tại ngân hàng.

• Cơ hội trở thành nhân viên chính thức của VIB với mức thu nhập hấp dẫn.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Thực hiện thu hút và đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm của VIB.

• Tìm kiếm, phát triển khách hàng mới và chăm sóc và khai thác nhu cầu khách hàng hiện hữu.

• Thực hiện bán chéo các sản phẩm của ngân hàng.

• Xây dựng quan hệ với đơn vị kinh doanh để phát triển mạng lưới, thúc đẩy giới thiệu khách hàng nội bộ giữa các ĐVKD.

• Xây dựng quan hệ với các phòng ban VIB khác.

• Tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng.

YÊU CẦU:

• Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp đại học (tối đa 1 năm) thuộc Khối Kinh tế/ Ngân hàng/ Quản trị kinh doanh/ Marketing, học lực Khá trở lên, có thể làm toàn thời gian.

• Khả năng khích lệ, thái độ tích cực, tham vọng, chủ động và khả năng làm việc độc lập.

• Kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt.

• Có đam mê trong lĩnh vực sales và có kĩ năng bán hàng.

• Tiếng Anh giao tiếp (ưu tiên).

Một số hình ảnh Kết nối doanh nghiệp với ngân hàng VIB